0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.

BỒN CHỨA NƯỚC THẢI 1000LÍT

Nhận xét sản phẩm này

Mã sản phẩm: TH-BCN-003

Xem nhanh

cơ khí THANH HOÀNG chuyên thiết kế, chế tạo bồn lọc áp lực dùng cho xử lý nước thải. Bồn lọc áp lực là thiết bị dùng để lọc phân tách sơ bộ các thành phần tạp chất lơ lửng có trong nước nhằm làm sạch nước cấp hoặc nước thải. Bồn lọc áp lực là một loại bồn lọc nhanh và kín thường được chế tạo bằng thép có dạng hình trụ đứng (cho công suất nhỏ) và hình trụ ngang (cho công suất lớn).
0,00 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Chi tiết

Cơ khí THANH HOÀNG chuyên thiết kế, chế tạo bồn lọc áp lực dùng cho xử lý nước thải. Bồn lọc áp lực là thiết bị dùng để lọc phân tách sơ bộ các thành phần tạp chất lơ lửng có trong nước nhằm làm sạch nước cấp hoặc nước thải. Bồn lọc áp lực là một loại bồn lọc nhanh và kín thường được chế tạo bằng thép có dạng hình trụ đứng (cho công suất nhỏ) và hình trụ ngang (cho công suất lớn).

Đặc điểm của Bồn lọc áp lực
► Hiệu quả xử lý chất rắn có kích thước nhỏ cao.
► Thời gian xử lý nhanh
► Ít tốn diện tích.
► Phù hợp lắp đặt trong nhà và ngoài trời
► Vận hành tự động hoặc bằng tay một cách đơn giản
► Chi phí bảo trì thấp

Nguyên tắc hoạt động
♦ Nước hay nước thải sau khi xử lý sơ bộ được đưa đến bồn lọc áp lực để xử lý tinh triệt để, Các chất rắn không tan và tan đều được giữ lại khi nước đi qua các lớp vật liệu lọc, nước trở nên sạch hơn sau khi qua hệ thống, tùy theo kích thước cũng như chủng lọai vật liệu lọc mà khả năng xử lý đối vời từng lọai nước khác nhau.

♦ Sau mỗi chu kỳ lọc, cặn dính bám trên bể mặt lớp vật liệu lọc ở những lớp trên cùng và chúng được lấy ra bằng phương pháp rửa ngược, cặn bẩn sẽ được xới tung lên và các hạt vật liệu lọc va chạm, ma sát vào nhau sẽ tự làm sạch bề mặt của chúng, nước nhiễm bẩn được tháo ra khỏi bồn bằng đường thải riêng biệt

  1. Nhận xét sản phẩm này

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

Thông tin khách hàng

Thông tin liên hệ

(028) 66 82 55 99

0978356272

0935131727

chetaomay.tranhoang@gmail.com

chetaomay.tranhoang

[profiler]
Memory usage: real: 24903680, emalloc: 24078176
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem