0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.

Giới thiệu

Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY VÀ TỰ ĐỘNG HÓA THANH HOÀNG xin gửi đến toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm cơ khí của chúng tôi trong thời gian qua. 

Công ty Cơ Khí Chế Tạo Máy và Tự Động Hóa THANH HOÀNG là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Tư Vấn - Thiết Kế - Chế Tạo các máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và thiết bị thí nghiệp là nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa công ty với nhà trường ( Đại Học Nông Lâm TP.HCM, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM..v.v, Các Sở Khoa Học Công Nghệ, Trung Tâm Ứng Dụng, Trung Tâm Công Nghệ Sinh Học như Long An, An Giang, Tây Ninh, Đồng Nai, Hà Tĩnh, Ninh Thuận...v.v và khu Nông Nghiệp Công Nghệ Cao TP.HCM. 


Ngoài ra còn Thiết Kế Chế Tạo và Lắp Đặt Máy Móc, Thiết Bị Cho Công ty Trong nước ( Khuôn cống Ly Tâm - Bê Tông Hùng Vương,  Xây Lắp Điện 2...,); Bể Cô Đặc -  Nhôm Nhân Cơ (lâm đồng), Hệ Thống Sấy - Miếng Phú Hương, Nước ngoài như  máy móc thiết bị - saigon tantec (công ty đức), Dây chuyền sản xuất nhíp xe ôtô - APM(malaisia), Hệ thống hút bụi gỗ - Vanex(mỹ),...v.v.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Công ty cơ khí Thanh Hoàng đã đầu tư hệ thống nhà xưởng cùng những máy móc mới nhất hiện nay của các nước tiên tiến như Nhật, Hàn Quốc, Đức, Mỹ…


Tổng quan công ty

office-1
office-2
office-3
office-4
[TR]
[profiler]
Memory usage: real: 23330816, emalloc: 17178104
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem