0item(s)

Không có sản phẩm nào

Product was successfully added to your shopping cart.

Máy nghiền vỏ dừa /coconut shell crushing machine

Nhận xét sản phẩm này

Mã sản phẩm: TH-MNG-008

Xem nhanh

Là một loại máy nghiền đa năng. Do hiệu quả cao và hoạt động đơn giản của nó, nó được sử dụng rộng rãi để nghiền hoặc nghiền các vật liệu xanh thành những miếng nhỏ, có đường kính có thể đạt 5mm hoặc thấp hơn.
0,00 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Chi tiết

Mô tả Sản phẩm
Là một loại máy nghiền đa năng. Do hiệu quả cao và hoạt động đơn giản của nó, nó được sử dụng rộng rãi để nghiền hoặc nghiền các vật liệu xanh thành những miếng nhỏ, có đường kính có thể đạt 5mm hoặc thấp hơn.
Nguyên liệu: là vỏ dừa, trấu hạt, vỏ trấu, thân ngô, thân cây bông, trấu đậu tương, dăm gỗ nhỏ, cành gỗ, lá, vỏ hạt hướng dương, chất thải ô liu cọ và các vật liệu khác có đường kính dưới 50mm.
Máy có thể xử lý gỗ, nhánh cây và các nguyên liệu thô khác thành dăm gỗ,
với ít đầu tư và tiêu thụ năng lượng thấp, hiệu quả cao, mang lại lợi nhuận kinh tế tốt.
Những ưu điểm của máy rất dễ bảo trì.
Máy nghiền mùn cưa này có thể nghiền nát tất cả các loại sợi thô và vật liệu khối lớn hơn, chẳng hạn như cành cây, vỏ cây, rễ cây, gỗ, rác sinh hoạt và chất thải công nghiệp.

Product Description

One kind of crushing multi machines. Due to its high efficiency & simple operating, it is widely used to crushing or milling the green materials into small pieces, which diameter can reach 5mm or below.
Its applicable materials can be grain coconut shells, husks, rice husks, corn stalks, cotton stalks, soybean husks, small wood chips, wood branches, leaves, sunflower seeds husks, palm olive wastes, and other materials with diameter less than 50mm.
The machine can process timber, branch and other raw materials into wood chips, with less investment and low energy consumption, high efficient, yield good economic returns .
The advantages of the machine is easy maintenance.
This sawdust crusher can crush all kinds of crude fiber and larger block material, such as branches, bark, plant roots, wood, life rubbish and industrial waste.

 

 

  1. Nhận xét sản phẩm này

Viết nhận xét của bạn về sản phẩm này

SCRIPT

Thông tin khách hàng

Thông tin liên hệ

(028) 66 82 55 99

0978356272

0935131727

chetaomay.tranhoang@gmail.com

chetaomay.tranhoang

[TR]
[profiler]
Memory usage: real: 25690112, emalloc: 24560616
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem