GIỎ HÀNG

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Tổng số phụ: 0 đ
Liên hệ

MÁY SẤY NẤM THĂNG HOA


Mã sản phẩm: TH-MSN-01
Giá bán: Liên hệ

Số lượng:

Mô tả sản phẩm:

Máy sấy thăng hoa có tên gọi khác là máy sấy đông khô, là công nghệ sấy thực phẩm cao cấp, quy trình được thực hiện ở môi trường sấy nhiệt độ âm sâu và áp suất chân không. Sản phẩm sau khi kết đông được đưa vào môi trường chân không để hơi nước chuyển từ trạng thái thể rắn sang thể hơi, cấu trúc sản phẩm được giữ vững.

Tags:

Thông tin sản phẩm

 Khi thực phẩm sấy thăng hoa được chế biến, ngâm với nước sẽ trở về trạng thái hương vị, hàm lượng dinh dưỡng, cấu trúc & hình dáng như ban đầu.

  • Các sản phẩm kết cấu mềm, xốp, nhiều nước, dễ biến dạng như sầu riêng, dâu tây, thanh long, mãng cầu, xoài,… cần phải sấy bằng phương pháp thăng hoa để giữ nguyên hình dạng.
  • Các sản phẩm giá trị cao cần sử dụng máy sấy thăng hoa cao cấp để đảm bảo chất lượng, màu sắc hương vị, chất dinh dưỡng như nấm trùng thảo, các loại hoa như hoa hồng, hoa trà vàng, bột tảo spirulina, tảo biển,…và nhiều loại sản phẩm đặc biệt khác.
  • Các sản phẩm cần giữ vi sinh hoặc dược tính mà các phương pháp sấy nóng và sấy lạnh không thể đảm bảo được yêu cầu cần thiết phải sử dụng máy sấy thăng hoa.

Các giai đoạn trong quá trình sấy thăng hoa 

  • Giai đoạn 1: Lạnh đông nguyên liệu để chuyển một phần nước trong nguyên liệu sang dạng rắn.
  • Giai đoạn 2: Giai đoạn thăng hoa: Tạo áp suất chân không rồi gia nhiệt nguyên liệu đã lạnh đông trong buồng sấy để nước thăng hoa.
  • Giai đoạn 3: Giai đoạn bay hơi ẩm còn lại.

Sản phẩm liên quan

MÁY SẤY NẤM NHIỆT

MÁY SẤY NẤM NHIỆT

Giá bán: Liên hệ
Liên hệ
img__zoom
Bản quyền © 2024 cokhithanhhoang.com.vn- All Rights Reserved

Online: 12

Tổng truy cập: 160457

Hotline: 0978 356 272 Mr Hoang
icon
icon
icon