Thông tin sản phẩm
Lò hấp được điều khiển hoàn toàn tự động từ khâu kiểm soát nhiệt độ, kiểm soát áp suất, kiểm soát mực nước, kiểm soát rò rỉ điện áp. Tất cả thiết bị được chế tạo theo tiêu chuẩn: TCVN 7704 : 2007; QCVN : 01-2008/BLDVTBX và Thông tư số 36/2019/TT-BLĐTBXH. Thời gian khử trùng rất ngắn chỉ (1 - 2 giờ) nhiệt độ cao nhất 130 độ C.
Cấu tạo
- Lò hấp khử trùng có áp suất được thiết kế và chế tạo bởi công ty cơ khí chế tạo máy và tự động hóa thanh hoàng theo tiêu chuẩn: TCVN 7704:2007; QCVN:01-2008/BLDVTBX và Thông tư số 36/2019/TT-BLĐTBXH. Tất cả các thiết bị đều được kiểm định bởi bộ công thương
- Thân lò được cấu tạo 3 lớp (lớp trong thép chuyên dùng chịu nhiệt A515. Lớp giữa là bông thủy tinh cách nhiệt tỷ trọng cao, lớp ngoài cùng là tole tráng kẽm hoặc inox)
- Áp suất lò hoạt động: 1 - 3 kg/cm2
- Nhiệt độ lớn nhất (130 - 135) độ C
- Van an toàn tự xả khí lạnh đảm bảo vận hành an toàn và túi nấm được tiệt trùng tốt nhất
- Tủ điện điều khiển hoàn toàn tự động, tự động đếm thời gian cho từng loại nấm khử trùng từ tâm túi nấm nên đảm bảo độ tiệt trùng tốt nhất
- Đồng hồ giám sát nhiệt độ được đặt vị trí bên ngoài dễ quan sát và theo dõi
- Số phôi hấp khoảng 200 - 1.000 túi/mẻ (Hoặc tùy theo yêu cầu)
- Cửa lò được chế tạo dạng cửa treo nên độ kín khít tốt nhất
- Cảm biến đo và bơm nước hoàn toàn tự động cho lò
Ưu điểm
- Vận hành hoàn toàn tự động, thời gian tiệt trùng ngắn, nhiệt độ và áp suất cao
- Sử dụng cho quy mô công nghiệp, nhanh và đảm bảo nhiệt độ tiệt trùng đồng đều nhất
- Mỗi lần hấp được sản lượng khoảng 200 túi – 1.000 túi/ mẻ
- Dùng hơi nước trực tiếp có hệ thống cấp khí nóng bên trong lò hấp
- Có đồng hồ đo nhiệt độ và hệ thống xe đẩy